Chiến Đội Điện Tử – Denji Sentai Megaranger

THAM GIA GROUP FB - KẾT NỐI FANS TOKU => TẠI ĐÂY | BÁO LỖI PHIM TẠI ĐÂY

CHỌN SERVER
+1 QC

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn! Nếu video play bị lỗi bạn click

Quảng Cáo nhà tài trợ X ĐÓNG QC

XEM TỔNG HỢP TRỌN BỘ SUPER SENTAI ĐẦY ĐỦ A - Z TẠI ĐÂY

Phim Chiến Đội Điện Tử – Denji Sentai Megaranger

Chiến Đội Điện Tử – Denji Sentai Megaranger là seri truyền hình Super Sentai thứ 21 của Toei Company. Bản Mỹ hoá là Power Rangers In Space. Được sản công chiếu năm 1997

Chiến Đội Điện Tử - Denji Sentai Megaranger

Chiến Đội Điện Tử – Denji Sentai Megaranger

Kenta Date, là một cậu học sinh trung học và rất giỏi chơi game. Cậu đã vô địch game “Megaranger”. Chính điều này đã đưa Kenta Date vào tầm mắt của công ty INET, họ sử dụng kỹ năng và khả năng của Kenta trong một dự án gắn liền với  game “Megaranger”. Ngoài Kenta Date còn có 4 sinh viên khác cùng tham gia trong dự án bí mật này.

Khi cả 5 người đang tham quan căn cứ thì bị tấn công bởi Nezirejia, một lực lượng xấu xa do tiến sĩ Hinelar chỉ đạo. Tiến sĩ Kubota, giám đốc INET, sau đó tiết lộ sự thật với Kenta và bạn bè: Megaranger không phải là một trò chơi điện tử, nó thực tế là một mô phỏng chiến đấu đã được thiết kế để tìm các tân binh có khả năng trở thành một đội chiến đấu siêu để tấn công Nezireija.

Chiến Đội Điện Tử - Denji Sentai Megaranger

Denji Sentai Megaranger

Khi những kẻ xâm lược xoắn phá hủy cơ sở, Kubota cho Kenta và bạn bè của mình các thiết bị đặc biệt được gọi là Digitizers. Bằng cách nhập key-code 335 và hét “Install, Megaranger!”, Kenta, Kouichirou, Shun, Chisato và Miku, trở thành đội chiến đấu được gọi là Denji Sentai Megaranger với khả năng chống lại Nezireiga.

CHAT LIVE CÙNG FAN HATA PHIM
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt và CẤM truy cập website vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.