Choujin Sentai Jetman – Chiến độ Người chim Jetman

THAM GIA CỘNG ĐỒNG LYTA - KẾT NỐI FANS TOKUSATSU => TẠI ĐÂY

XEM TỔNG HỢP TRỌN BỘ SUPER SENTAI ĐẦY ĐỦ A - Z TẠI ĐÂY

Phim Choujin Sentai Jetman – Chiến độ Người chim Jetman

Choujin Sentai Jetman - Chiến độ Người chim Jetman

Choujin Sentai Jetman

Choujin Sentai Jetman nội dung vào năm 199X, tại trung tâm lực lượng bảo vệ trái đất. Các nhà nghiên cứu đã phát triển 1 loại công nghệ mới giúp con người có khả năng biến đổi. Dự án đó mang tên “J-Project”. Người đứng đầu dự án này là Odagiri Aya đã chọn ra năm người của Sky Force để thử nghiệm. Và đã có một thành viên thành công đầu tiên đã trở thành Red Hawk, Jetman đầu tiên.

Choujin Sentai Jetman - Chiến độ Người chim Jetman

Choujin Sentai Jetman – Chiến độ Người chim Jetman

Choujin Sentai Jetman – Chiến độ Người chim Jetman nội dung tiếp tục khi  Earthship bất ngờ bị tấn công bởi Vyram. Vyram là một tổ chức ngoài không gian chuyên đi tấn công và xâm chiếm những chiều không gian khác. Và tiếp đến là Trái Đất. Bọn chúng đã giết chết Rie – người yêu của Ryu.

Choujin Sentai Jetman - Chiến độ Người chim Jetman

Chiến độ Người chim Jetman

Trong lúc hỗn loạn, những làn sóng Birdonic còn lại phóng rải rác vào Trái Đất và vô tình xâm nhập vào cơ thể của 4 người dân thường, họ đã vô tình trở thành Jetman. 5 thành viên Jetman đã hội tụ và cùng nhau chống lại Vyram. Thành lập Chiến độ Người chim Jetman

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
NHỜ HỖ TRỢ: Hiện tại domain Hataphim trên fb đã bị block nên không thể Comment được.
Bạn vui lòng VÀO LINK NÀY để report lại với fb hataphim vô tội thì chức năng Comment sẽ hiện lại.

NỘI DUNG GỬI FB bạn có thể ghi là "Website hataphim.com không phải spam và tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng, website này có ích hãy mở lại. Cám ơn"