Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 2] – Makai Senki

THAM GIA CỘNG ĐỒNG LYTA - KẾT NỐI FANS TOKUSATSU => TẠI ĐÂY

Đang xem Server #G #V #V2 +1 Click VÀO ĐÂY để mở SV TẢI PHIM

XEM TỔNG HỢP TRỌN BỘ GARO ĐẦY ĐỦ A - Z TẠI ĐÂY

Phim Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 2] – Makai Senki

Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 2] – Makai Senki là loạt phim truyền hình thứ hai của loạt phim Garo, và phần tiếp theo của Garo.

2011 - Garo - Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 2] - Makai Senki

2011 – Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 2] – Makai Senki

Tiếp nối từ GARO và Garo: Red Requiem Makai Senki theo dõi cuộc phiêu lưu tiếp tục của Kouga Saezima khi anh ta được thăng cấp trở thành Hiệp sĩ Makai cho Thượng viện và cách anh ta cố gắng tránh một sự sụp đổ kịp thời sau khi bị đánh dấu bởi Dấu ấn hủy diệt. nhân vật phản diện.

Không giống như loạt phim trước, một số tập phim chỉ tập trung vào Rei. Subplots cho loạt phim liên quan đến mối quan hệ lãng mạn đang sôi sục chậm chạp của Kouga với Kaoru, người đang cố gắng để cuốn sách ảnh đầu tiên của cô được xuất bản trong khi Kouga cố giữ bí mật của mình với cô,

Rei / Zero cũng đã được đánh dấu bằng con dấu và có thể hồi sinh cuộc cạnh tranh thân thiện của anh ta với Kouga, và danh tính của nhân vật phản diện, một linh mục Makai đeo mặt nạ đỏ, “phong ấn” Kouga và Rei như một phần trong nỗ lực của anh ta để tiêu diệt tất cả các Hiệp sĩ Makai và khiến các Linh mục trở lại thống trị.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
NHỜ HỖ TRỢ: Hiện tại domain Hataphim trên fb đã bị block nên không thể Comment được.
Bạn vui lòng VÀO LINK NÀY để report lại với fb hataphim vô tội thì chức năng Comment sẽ hiện lại.

NỘI DUNG GỬI FB bạn có thể ghi là "Website hataphim.com không phải spam và tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng, website này có ích hãy mở lại. Cám ơn"