Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 3] – Yami wo Terasu Mono

CHỌN SERVER
Cộng đồng Toku

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn! - Hãy chọn Sv khác nếu Lag hoặc lỗi.

XEM TỔNG HỢP TRỌN BỘ GARO ĐẦY ĐỦ A - Z TẠI ĐÂY

Phim Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 3] – Yami wo Terasu Mono

Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 3] – Yami wo Terasu Mono – Người Soi Sáng Bóng đêm là series truyền hình Tokusatsu Nhật Bản được công chiếu từ ngày 05/04/2013 trên kênh TV Tokyo. Đây là phần 3 của loạt phim GARO, lấy bối cảnh rất lâu sau những sự kiện xảy ra ở 2 phần trước.

2013 - Garo - Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 3] - Yami wo Terasu Mono

Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 3] – Yami wo Terasu Mono – Người Soi Sáng Bóng đêm

Câu chuyện lấy bối cảnh thời gian rất lâu sau những sự kiện về Saejima Kouga ở những phần trước, xảy ra tại một thành phố mang tên Vol City, một siêu đô thị vô cùng hiện đại, một khu tự trị được xây giữa cánh rừng hoang vu, trên tro tàn một ngọn núi lửa, bị loài Horror quấy phá.

Dougai Ryuga, một Ma Giới Kị Sỹ, người mang danh xưng Hoàng Kim Kị Sỹ GARO nhận được thư lệnh đến thành phố này để tiêu diệt Horror. Tuy nhiên, bộ giáp GARO đã mất đi ánh hoàng kim chói lọi năm xưa và sức mạnh của nó cũng bị giảm đi đáng kể.

Chiến đấu cùng anh còn có hai Ma Giới Kị Sỹ khác là Kusugami Aguri, Jakuzure Takeru cùng hai thầy trò Ma Giới Tu Sỹ Burai và Rian. Ryuga giờ đây phải đối mặt với những mặt tối của thành phố Volcity do lũ Horror Ma đạo gây ra

Đồng thời phải tìm hiểu việc tại sao mỗi khi anh tiêu diệt một con Horror Ma đạo, bộ giáp GARO lại khôi phục ánh hoàng kim trong một thời gian ngắn và anh lại thấy được hình ảnh về người mẹ quá cố của mình.

 

BÌNH LUẬN PHIM CÙNG HATA PHIM
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.