Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 3] – Yami wo Terasu Mono

THAM GIA CỘNG ĐỒNG LYTA - KẾT NỐI FANS TOKUSATSU => TẠI ĐÂY

Đang xem Server #G #V #V2 +1 Click VÀO ĐÂY để mở SV TẢI PHIM

XEM TỔNG HỢP TRỌN BỘ GARO ĐẦY ĐỦ A - Z TẠI ĐÂY

Phim Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 3] – Yami wo Terasu Mono

Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 3] – Yami wo Terasu Mono – Người Soi Sáng Bóng đêm là series truyền hình Tokusatsu Nhật Bản được công chiếu từ ngày 05/04/2013 trên kênh TV Tokyo. Đây là phần 3 của loạt phim GARO, lấy bối cảnh rất lâu sau những sự kiện xảy ra ở 2 phần trước.

2013 - Garo - Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 3] - Yami wo Terasu Mono

Garo – Ma Giới Kỵ Sĩ [Phần 3] – Yami wo Terasu Mono – Người Soi Sáng Bóng đêm

Câu chuyện lấy bối cảnh thời gian rất lâu sau những sự kiện về Saejima Kouga ở những phần trước, xảy ra tại một thành phố mang tên Vol City, một siêu đô thị vô cùng hiện đại, một khu tự trị được xây giữa cánh rừng hoang vu, trên tro tàn một ngọn núi lửa, bị loài Horror quấy phá.

Dougai Ryuga, một Ma Giới Kị Sỹ, người mang danh xưng Hoàng Kim Kị Sỹ GARO nhận được thư lệnh đến thành phố này để tiêu diệt Horror. Tuy nhiên, bộ giáp GARO đã mất đi ánh hoàng kim chói lọi năm xưa và sức mạnh của nó cũng bị giảm đi đáng kể.

Chiến đấu cùng anh còn có hai Ma Giới Kị Sỹ khác là Kusugami Aguri, Jakuzure Takeru cùng hai thầy trò Ma Giới Tu Sỹ Burai và Rian. Ryuga giờ đây phải đối mặt với những mặt tối của thành phố Volcity do lũ Horror Ma đạo gây ra

Đồng thời phải tìm hiểu việc tại sao mỗi khi anh tiêu diệt một con Horror Ma đạo, bộ giáp GARO lại khôi phục ánh hoàng kim trong một thời gian ngắn và anh lại thấy được hình ảnh về người mẹ quá cố của mình.

 

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
NHỜ HỖ TRỢ: Hiện tại domain Hataphim trên fb đã bị block nên không thể Comment được.
Bạn vui lòng VÀO LINK NÀY để report lại với fb hataphim vô tội thì chức năng Comment sẽ hiện lại.

NỘI DUNG GỬI FB bạn có thể ghi là "Website hataphim.com không phải spam và tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng, website này có ích hãy mở lại. Cám ơn"