Hikari Sentai Maskman – Chiến đội ánh sáng Maskman

THAM GIA CỘNG ĐỒNG LYTA - KẾT NỐI FANS TOKUSATSU => TẠI ĐÂY

XEM TỔNG HỢP TRỌN BỘ SUPER SENTAI ĐẦY ĐỦ A - Z TẠI ĐÂY

Phim Hikari Sentai Maskman – Chiến đội ánh sáng Maskman

Hikari Sentai Maskman - Chiến đội ánh sáng Maskman

Hikari Sentai Maskman

Hikari Sentai Maskman – Chiến đội ánh sáng Maskman là series Super Sentai thứ 11 của Toei Company. Được phát sóng trên TV Asahi từ Tháng 2/1987 tới Tháng 2/1988, tổng cộng 51 tập.

Hikari Sentai Maskman - Chiến đội ánh sáng Maskman

Hikari Sentai Maskman – Chiến đội ánh sáng Maskman

Bộ Phim Chiến Đội Ánh Sáng gồm có một nhóm các dũng sĩ,những người được sử dụng Aura Power dưới sự chỉ dẫn của vị chỉ huy Sugata dùng để đánh bại Đế Chế Dưới Lòng Đất Tube.Đây là bộ Sentai đầu tiên có thêm một người chiến binh màu xanh lá (tên là X1 Mask )
Đế chế dưới lòng đất đã gửi IAL đóng giả làm ‘Mio’ để làm người do thám và báo cáo tình hình ở trên mặt đất.Và Mio đã trở thành bạn gái của Takeru .Và thế là Tube đã bắt cóc Mio trở lại lòng đất và tuyên xử phạt cô bị giam trong băng vì cô đã phải lòng yêu con người.Và vì lý do tìm và giải cứu IAL / Mio, Takeru đã trở thành dũng sĩ Red Mask của biệt đội Maskman.

Hikari Sentai Maskman – Chiến đội ánh sáng Maskman nội dung nói về những dũng sĩ, những người có thể sử dụng năng lượng Aura Power. Nhóm dũng sĩ dưới sự chỉ huy của Sugata đã chống lại Đế chế dưới lòng đất Tube nhằm xâm chiếm trái đất.

Đây cũng là Series Sentai đầu tiên có chiến binh màu xanh lá.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
NHỜ HỖ TRỢ: Hiện tại domain Hataphim trên fb đã bị block nên không thể Comment được.
Bạn vui lòng VÀO LINK NÀY để report lại với fb hataphim vô tội thì chức năng Comment sẽ hiện lại.

NỘI DUNG GỬI FB bạn có thể ghi là "Website hataphim.com không phải spam và tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng, website này có ích hãy mở lại. Cám ơn"