Kamen Rider BLACK

THAM GIA CỘNG ĐỒNG LYTA - KẾT NỐI FANS TOKUSATSU => TẠI ĐÂY

Lưu ý: PHIM VIETSUB 37/51 TỪ TẬP 38 TRỞ ĐI LÀ ENGSUB. HATA PHIM SẼ UPDATE VIETSUB KHI CÓ TẬP MỚI. MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM
Kamen Rider BLACK

Phim Kamen Rider BLACK

Số Tập 51/51 Thời gian 24 Phút Quốc gia Nhật Bản

Phim Kamen Rider BLACK

Kamen Rider Black là một bộ phim truyền hình tokusatsu của Nhật Bản. Đây là phần thứ tám của loạt phim Kamen Rider nổi tiếng và là sản phẩm hợp tác giữa Ishimori Productions và Toei, được phát sóng trên đài Mainichi Broadcasting System và Tokyo Broadcasting System từ ngày 04 tháng 10 năm 1987 đến ngày 09 tháng 10 năm 1988 với tổng số 51 tập phim.

Kamen Rider BLACK

Kamen Rider BLACK

Kamen Rider Black mang một cốt truyện kịch tính xoay quanh số phận bi thảm của người anh hùng Minami Kotaro. Bộ phim không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản giai đoạn cuối những năm 1980 cho đến nay, mà còn là tác phẩm phim truyền hình kinh điển ở một số quốc gia như Brazil, Indonesia và Thái Lan.

Kamen Rider Black là Showa Rider đúng nghĩa cuối cùng của thời đại Shōwa, series này rất nổi tiếng vào thời điểm đó và được hầu hết những khán giả thuộc thế hệ 6x là những người đã lớn lên cùng với series Kamen Rider (1971) tại Nhật Bản ưa chuộng. Do đó, nhà sản xuất đã quyết định cho ra đời phần phim thứ hai có tên là Kamen Rider Black RX để tiếp tục cuộc hành trình bảo vệ chính nghĩa của Minami Kotaro.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
NHỜ HỖ TRỢ: Hiện tại domain Hataphim trên fb đã bị block nên không thể Comment được.
Bạn vui lòng VÀO LINK NÀY để report lại với fb hataphim vô tội thì chức năng Comment sẽ hiện lại.

NỘI DUNG GỬI FB bạn có thể ghi là "Website hataphim.com không phải spam và tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng, website này có ích hãy mở lại. Cám ơn"