Kamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Cross-Z

THAM GIA CỘNG ĐỒNG LYTA - KẾT NỐI FANS TOKUSATSU => TẠI ĐÂY

Đang xem Server #G #V +1 Click VÀO ĐÂY để mở SV TẢI PHIM

XEM TỔNG HỢP TRỌN BỘ KAMEN RIDER ĐẦY ĐỦ A - Z TẠI ĐÂY

Phim Kamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Cross-Z

Kamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Cross-Z là bộ phim đầu tiên của bộ phim THẾ GIỚI đêm chung kết. Nó tập trung vào nhân vật Ryuga Banjo khi anh cố gắng hòa nhập với thế giới mới và đối mặt với mối đe dọa mới từ Bộ lạc Máu.

Kamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Cross-Z

Kamen Rider Build NEW WORLD: Kamen Rider Cross-Z

Sau khi hình thành thế giới mới sau thất bại của Evolto, Sento Kiryu và Ryuga Banjo có thể được nhìn thấy trong một cơ sở lưu trữ ghi lại câu chuyện cuối cùng mà họ nhớ. Sau khi Sento kết thúc ghi âm, Ryuga mới nghĩ ra một cái tên để sử dụng thay vì “kẻ ngốc cơ bắp” – Hoàng tử Protein (ロ pur / purotein no kikōshi) – sau đó nhận xét về việc làm thế nào để tìm diễn viên lồng tiếng cho nó.

Vai trò của các nhân vật như Misora ​​và Evolto. Sento lưu ý rằng họ không thể yêu cầu trợ giúp bằng giọng nói từ những người tồn tại trên thế giới này vì tất cả ký ức của họ liên quan đến Hộp Pandora đã bị xóa, bao gồm cả hai người họ.

Cần tiền để ở nơi họ đang ở, Sento đã tạo ra nhiều phát minh khác nhau để Ryuga bán, trong đó mới nhất là một vật phẩm biến đổi có thể vượt trội hơn Cross-Z Dragon, Spider-Type Pet Robo. Banjo đề nghị bán nó ở nơi khác như một vũ khí, nhưng Sento khẳng định rằng thế giới mới không cần Kamen Riders.

Anh ta đưa tất cả các vật phẩm anh ta đã phát triển cho Ryuga và khiến anh ta rời đi để anh ta có thể bán chúng, nếu không họ sẽ bị đuổi.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
NHỜ HỖ TRỢ: Hiện tại domain Hataphim trên fb đã bị block nên không thể Comment được.
Bạn vui lòng VÀO LINK NÀY để report lại với fb hataphim vô tội thì chức năng Comment sẽ hiện lại.

NỘI DUNG GỬI FB bạn có thể ghi là "Website hataphim.com không phải spam và tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng, website này có ích hãy mở lại. Cám ơn"