Kamen Rider Build the Movie: Be The One

THAM GIA CỘNG ĐỒNG LYTA - KẾT NỐI FANS TOKUSATSU => TẠI ĐÂY

Đang xem Server #G #V +1 Click VÀO ĐÂY để mở SV TẢI PHIM

XEM TỔNG HỢP TRỌN BỘ KAMEN RIDER ĐẦY ĐỦ A - Z TẠI ĐÂY

Phim Kamen Rider Build the Movie: Be The One

Kamen Rider Build the Movie: Be The One là bộ phim chuyển thể mùa hè của Kamen Rider Trong phim, Sento phải tìm cách chiếm lại nhà của mình sau khi Blood Tribe đã biến bạn bè và đồng minh của mình chống lại anh ta.

Bộ phim được phát hành trên Blu-ray và DVD vào ngày 9 tháng 1 năm 2019.

Kamen Rider Build the Movie: Be The One

Kamen Rider Build the Movie: Be The One

Kamen Rider Build the Movie: Be The One bắt đầu bằng cảnh POV của Hộp Pandora được phát hành và những bức tường đi lên, dường như là từ đôi mắt của Sento và cha anh ta bảo anh ta đi đến nơi an toàn. Nhanh chóng cắt giảm cho đến ngày nay với một hội nghị công khai về sự hợp nhất của Seito, Hokuto và Touto và sự chỉ định của một thống đốc cho từng khu vực với Tháp Pandora ở trung tâm của nó. Sento đang phàn nàn về sức nóng khi đi xe đạp trên điện thoại cho Sawa và Misora. Anh tình cờ gặp một anh trai và em gái đang bị hai Smash tấn công. Anh ta biến hình và chiến đấu trước khi màn hình cắt lại một nhân vật mới, Kengo Ino, tại buổi họp báo. Ông nói vì hòa bình sẽ đến, kỵ sĩ Kamen phải tuyệt chủng và đám đông hô vang tuyệt chủng. Anh ta sử dụng khả năng của mình để thao túng những thường dân rơi vào im lặng và bắt đầu đi ra những hướng khác nhau, hoàn toàn không ồn ào. Build đánh bại hai Smash khi các nhóm thường dân xuất hiện, tấn công anh ta và nhấn chìm anh ta.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
NHỜ HỖ TRỢ: Hiện tại domain Hataphim trên fb đã bị block nên không thể Comment được.
Bạn vui lòng VÀO LINK NÀY để report lại với fb hataphim vô tội thì chức năng Comment sẽ hiện lại.

NỘI DUNG GỬI FB bạn có thể ghi là "Website hataphim.com không phải spam và tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng, website này có ích hãy mở lại. Cám ơn"