Lupinranger VS Patranger VS Uchu Sentai Kyuranger

THAM GIA CỘNG ĐỒNG LYTA - KẾT NỐI FANS TOKUSATSU => TẠI ĐÂY

Đang xem Server #G #V +1 Click VÀO ĐÂY để mở SV TẢI PHIM

XEM TỔNG HỢP TRỌN BỘ SUPER SENTAI ĐẦY ĐỦ A - Z TẠI ĐÂY

Phim Lupinranger VS Patranger VS Uchu Sentai Kyuranger

Lupinranger VS Patranger VS Uchu Sentai Kyuranger – Kairi, Tooma và Umika bị bắt cóc bởi Minato Hoshi từ một vũ trụ song song. Cảnh sát quốc tế vừa tình cờ có mặt tại hiện trường đã gặp phải sự can thiệp vào cuộc điều tra khi Lucky đến.

Lupinranger VS Patranger VS Uchu Sentai Kyuranger

Lupinranger VS Patranger VS Uchu Sentai Kyuranger

Thứ duy nhất bị bỏ lại tại hiện trường vụ án là cây đàn ghi ta. Lucky sau đó đã bị bắt và cố gắng thuyết phục những người lạ mặt không biết rằng anh ta là một vị cứu tinh, một thành viên của Uchuu Sentai Kyuranger, và Trái đất đang gặp nguy hiểm.

Trong khi Keiichiro, Sakuya, Tsukasa và Noel đang đạt được thỏa thuận thương mại để cứu Lupinrangers, một trạng thái ba người mà Gangler tên là Rirus Lippig xuất hiện. Trong khi những tên trộm đã được cứu, thì guitar Guitar Minato đã bị Rirus lấy đi.

Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger

Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger

Đằng sau hậu trường của tất cả là Mạc phủ không gian Jark Matter, Don Donage, người đã tìm cách chiếm giữ Kho báu ẩn giấu của Jark Matter, giấu trong cây đàn guitar. Để làm như vậy, anh ta gia nhập lực lượng với Rirus.

Uchu Sentai Kyuranger - Chiến đội Vũ trụ Kyuranger

Uchu Sentai Kyuranger – Chiến đội Vũ trụ Kyuranger

Trong khi một nhóm tà ác đang thống nhất để chiếm lấy Trái đất, Lupinrangers, Patrangers và Kyuranger trộm có kế hoạch lật ngược tình thế là gì? Điều gì sẽ trở thành của ba đội Trận chiến?

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
NHỜ HỖ TRỢ: Hiện tại domain Hataphim trên fb đã bị block nên không thể Comment được.
Bạn vui lòng VÀO LINK NÀY để report lại với fb hataphim vô tội thì chức năng Comment sẽ hiện lại.

NỘI DUNG GỬI FB bạn có thể ghi là "Website hataphim.com không phải spam và tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng, website này có ích hãy mở lại. Cám ơn"