Ressha Sentai ToQger the Movie: Galaxy Line SOS

THAM GIA CỘNG ĐỒNG LYTA - KẾT NỐI FANS TOKUSATSU => TẠI ĐÂY

Đang xem Server #G #V +1 Click VÀO ĐÂY để mở SV TẢI PHIM

XEM TỔNG HỢP TRỌN BỘ SUPER SENTAI ĐẦY ĐỦ A - Z TẠI ĐÂY

Phim Ressha Sentai ToQger the Movie: Galaxy Line SOS

Ressha Sentai ToQger the Movie: Galaxy Line SOS được phát hành tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 19 tháng 7 năm 2014.

Ressha Sentai ToQger - Chiến đội hỏa xa ToQger

Ressha Sentai ToQger – Chiến đội hỏa xa ToQger

Ressha Sentai ToQger the Movie: Galaxy Line SOS nội dung bắt đầu khi Galaxy Line sắp trở lại Trái đất sau 25 năm hoạt động trong không gian khi nó bị tấn công bởi một Cryner được điều khiển bởi Count Nair. Lady, nhạc trưởng của Galaxy Line, chỉ rơi xuống Trái đất với Lion Ressha, trong khi Safari Ressha khác sáng tác Galaxy Line bị mất tích, nhưng cô được ToQgers cứu thoát.

Ressha Sentai ToQger - Chiến đội hỏa xa ToQger

Ressha Sentai ToQger – Chiến đội hỏa xa ToQger

Trong khi Bá tước Nair đến thăm Hoàng đế Z tại Nhà ga Castle, Right thực hiện kế hoạch đẩy Lion Ressha trở lại không gian bằng cách sử dụng một tòa tháp địa phương như một phần của cây cầu, nhưng Lady chỉ ra rằng không có đủ Trí tưởng tượng trên Trái đất để tăng sức mạnh cho nó, tuyên bố rằng với sự suy giảm của việc thám hiểm không gian, mọi người đã ngừng nhắm vào các ngôi sao như họ đã sử dụng từ 50 năm trước khi Galaxy Line được thành lập.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
NHỜ HỖ TRỢ: Hiện tại domain Hataphim trên fb đã bị block nên không thể Comment được.
Bạn vui lòng VÀO LINK NÀY để report lại với fb hataphim vô tội thì chức năng Comment sẽ hiện lại.

NỘI DUNG GỬI FB bạn có thể ghi là "Website hataphim.com không phải spam và tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng, website này có ích hãy mở lại. Cám ơn"