Ressha Sentai ToQger vs. Kyoryuger

THAM GIA CỘNG ĐỒNG LYTA - KẾT NỐI FANS TOKUSATSU => TẠI ĐÂY

Đang xem Server #G #V +1 Click VÀO ĐÂY để mở SV TẢI PHIM

XEM TỔNG HỢP TRỌN BỘ SUPER SENTAI ĐẦY ĐỦ A - Z TẠI ĐÂY

Phim Ressha Sentai ToQger vs. Kyoryuger

Ressha Sentai ToQger vs Kyoryuger: The Movie Bộ phim được công chiếu tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 17 tháng 1 năm 2015. Vì nó là tiêu chuẩn cho năm bộ phim VS vừa qua, các nhân vật chính của Shuriken Sentai Ninninger đã ra mắt trong bộ phim này. Bộ phim được phát hành trên DVD / Blu-Ray vào ngày 20 tháng 3 , 2015.

Ressha Sentai ToQger - Chiến đội hỏa xa ToQger

Ressha Sentai ToQger – Chiến đội hỏa xa ToQger

Được mô tả là bộ phim Tưởng tượng và Dũng cảm, một ToQger vs Kyoryuger sẽ thấy mười hai kiểm lâm viên của cả hai đội hợp lực để chiến đấu chống lại một siêu khổng lồ xấu xa. Họ cũng phải cứu Galaxy Line, thứ đang rơi xuống từ không gian. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, năm ToQgers chính bị biến thành trẻ em bởi một Quái vật Bóng tối.

Zyuden Sentai Kyoryuger - Chiến đội Thú điện Kyoryuger

Zyuden Sentai Kyoryuger – Chiến đội Thú điện Kyoryuger

Lady of the Galaxy Line thông báo cho ToQgers rằng một năng lượng kỳ lạ đang tiến về Trái đất khi nó gửi một thiết bị đầu cuối Galaxy Line rơi xuống Trái đất.

ToQgers điều tra, thấy mình đang chiến đấu với một nhóm Cambrima và Zorima trước khi năm thành viên chính của Kyoryugers cứu họ khỏi những tiếng cằn nhằn của Quân đội Deboth.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
NHỜ HỖ TRỢ: Hiện tại domain Hataphim trên fb đã bị block nên không thể Comment được.
Bạn vui lòng VÀO LINK NÀY để report lại với fb hataphim vô tội thì chức năng Comment sẽ hiện lại.

NỘI DUNG GỬI FB bạn có thể ghi là "Website hataphim.com không phải spam và tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng, website này có ích hãy mở lại. Cám ơn"