Tokumei Sentai Go-Busters vs. Kaizoku Sentai Gokaiger

CHỌN SERVER
Cộng đồng Toku

Nếu trình duyệt web chặn QC bạn không thể xem phim. Cám ơn bạn! - Hãy chọn Sv khác nếu Lag hoặc lỗi.

XEM TỔNG HỢP TRỌN BỘ SUPER SENTAI ĐẦY ĐỦ A - Z TẠI ĐÂY

Phim Tokumei Sentai Go-Busters vs. Kaizoku Sentai Gokaiger

Tokumei Sentai Go-Busters vs Kaizoku Sentai Gokaiger: The Movie (Nhiệm vụ đặc biệt Sentai Go-Busters vs Pirates Sentai Gokaiger ) Các anh hùng của Zyuden Sentai Kyoryuger cũng xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim này. Bộ phim được phát hành trên DVD / Blu-Ray trên phim điện ảnh VS, bộ phim này có sự giao thoa giữa các diễn viên của Tokumei Sentai Go-Busters và Ngày 21 tháng 3 năm 2013.

Tokumei Sentai Go-Busters - Chiến đội Đặc mệnh Go-Busters

Tokumei Sentai Go-Busters – Chiến đội Đặc mệnh Go-Busters

Tokumei Sentai Go-Busters vs Kaizoku Sentai Gokaiger: The Movie bắt đầu đề cập đến câu chuyện về năm Ranger Key ma tồn tại từ thời xa xưa và có thể trao quyền lực vô hạn cho bất cứ ai sở hữu chúng.

Kaizoku Sentai Gokaiger - Chiến đội Hải tặc Gokaiger

Kaizoku Sentai Gokaiger – Chiến đội Hải tặc Gokaiger

Ngay lập tức sau đó, khung cảnh chuyển sang bên trong một Galleon đen, nơi Enter và một anh chàng màu xanh kỳ lạ nói về việc chinh phục Trái đất nhờ Phantom Ranger Keys, với địa chỉ đầu tiên là năm chàng trai và cô gái.

Tokumei Sentai Go-Busters - Chiến đội Đặc mệnh Go-Busters

Tokumei Sentai Go-Busters

Trong khi đó tại EMC, Go-Busters gặp rắc rối với Buddy Roids để làm nhiều việc khác nhau cho họ. Đột nhiên, xe tăng Enetron của quận Soujo đang bị hỏa hoạn từ một Gokai Galleon màu đen, bắn vào dân chúng dân sự và Go-Busters. Từ con tàu đến các nhà lãnh đạo mới của Đế chế Zangyack, Bacchus Gill và Waredonaiyer. Đồng hành cùng họ, với cú sốc của Go-Busters, là người tiền nhiệm của họ, Kaizoku Sentai Gokaiger. Captain Marvelous dẫn đầu nhóm của mình tấn công Go-Busters cốt lõi, trong khi Masato Jin và Beet J. Stag cố gắng ngăn chặn Galleon đen với Buster Hercules.

BÌNH LUẬN PHIM CÙNG HATA PHIM
CẢNH BÁO: Bất cứ thành viên nào cmt vô văn hóa hoặc chửi thề sẽ bị chặn cmt vĩnh viễn.
KHÔNG CLICK LIÊN KẾT Bên trong comment, bạn có thể bị mất tài khoản.