Ultraman Dyna

THAM GIA CỘNG ĐỒNG LYTA - KẾT NỐI FANS TOKUSATSU => TẠI ĐÂY

XEM TỔNG HỢP TRỌN BỘ ULTRAMAN ĐẦY ĐỦ A - Z TẠI ĐÂY
Ultraman Dyna

Phim Ultraman Dyna

Số Tập 11/51 Thời gian 24 Phút Quốc gia Nhật Bản

Phim Ultraman Dyna

Ultraman Dyna (Urutoraman Daina) là nhân vật chính của loạt phim truyền hình Ultraman Dyna. Ultraman Dyna là một Ultra rất lành nghề, vì anh là người kế thừa của Ultraman Tiga, Chiến binh ánh sáng cổ đại, mang những khả năng tương tự như anh.

Ultraman Dyna

Ultraman Dyna

Người chủ của anh ta là Shin Asuka, một người rất vui tính, thể thao, hơi nhút nhát nhưng nghiêm túc trong những tình huống thích hợp của anh chàng. Asuka là thành viên của đội Super GUTS, một nhóm anh hùng bảo vệ Trái đất khỏi những kẻ xâm lược từ không gian.

Ultraman Dyna

Ultraman Dyna 1997

Trong phần cuối của bộ truyện, Ultraman Dyna được cho là đã chết, nhưng anh ta không có kiến ​​thức được dịch chuyển bởi một lỗ giun đến một khoảng cách giữa các thực tại. Dyna cuối cùng đã tìm thấy chính mình trong Thế giới của Xứ sở ánh sáng.

Ultraman Dyna

Ultraman Dyna

Sau đó, theo yêu cầu của ZAP Spacy Pendragon crew, anh ta dịch chuyển đến Monster Graveyard, nơi anh ta có một cuộc chạm trán tuyệt vời với Ultramen ban đầu và giúp Ultras đánh bại kế hoạch đầu tiên của Ultraman Belial để thống trị vũ trụ.

Trong bộ phim Ultraman Saga, anh được tiết lộ rằng anh đã du hành đến một vũ trụ khác, và cùng với Ultraman Cosmos và Ultraman Zero, đã đánh bại Alien Bat ác và con rối Hyper Zetton của anh.

BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
NHỜ HỖ TRỢ: Hiện tại domain Hataphim trên fb đã bị block nên không thể Comment được.
Bạn vui lòng VÀO LINK NÀY để report lại với fb hataphim vô tội thì chức năng Comment sẽ hiện lại.

NỘI DUNG GỬI FB bạn có thể ghi là "Website hataphim.com không phải spam và tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng, website này có ích hãy mở lại. Cám ơn"